davidthanekb's picture
Bio 

Hỗ trợ vay tiền ngân hàng đơn giản theo hình thức tín chấp

Sau bài https://kingbank.co/vay-tin-chap-tieu-dung/vay-tin-chap-tieu-dung-theo-hop-dong-tra-gop-lai-suat-thap/  nói về hợp đồng trả góp tín dụng thì ở bài này Kingbank sẽ giới thiệu rõ hơn về hình thức vay tín chấp cũng như các gói sản phẩm của nó vì vậy bạn đang có kế hoạch vay tiền ngân hàng thì hãy đọc bài viết này để có cái nhìn sâu hơn về hình thức vay tín chấp ngân hàng nhé.

Vay tín chấp là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản mà các bên cho vay sẽ dựa vào uy tín về khả năng trả nợ của bạn để đưa ra mức vay phù hợp nhất. Vay tín chấp phù hợp với những khoản vay không quá lớn vì ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền với khoản tối đa là 500 triệu đồng, với khoản vay này bạn có thể sử dụng vào mục đích nào mà bạn muốn trong đó nhà nước ta rất khuyến khích cho những đối tượng vay để kinh doanh và tiêu dùng.

Thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh gọn

Vay tín chấp rất phổ biến trong hoạt động Vay vốn ngân hàng tại Đà Nẵng vì nó mang lại rất nhiều tiện lợi đến cho khách hàng. Bạn không những được vay không thế chấp tài sản mà còn được ngân hàng tạo điều kiện để người đi vay được hỗ trợ với mức lãi suất thấp nhất.

Ngoài gói vay theo hợp đồng trả góp thì vay tín chấp còn sở hữu rất nhiều gói vay tiện lợi và được nhiều người quan tâm như:

Vay theo bảng lương: đặc điểm của gói vay này là người lao động có thu nhập hàng tháng được gửi vào tài khoản ngân hàng và mức thu nhập của bạn tối thiểu là 4 triệu đồng/ tháng cùng với yêu cầu về hợp đồng lao đồng có thời gian từ 3 tháng trở lên.

Hỗ trợ nhiều hình thức vay linh hoạt

Vay theo giấy phép kinh doanh: đối tượng mà gói vay này hướng đến là người sở hữu giấy phép đăng kí kinh doanh. Đặc điểm của gói vay này là bạn phải là người đứng tên trong giấy phép kinh doanh và bạn không phải cầm cố bất cứ cái gì chỉ cần có giấy phép để đăng kí và làm thủ tục vay vốn là ngân hàng có thể sẽ giải ngân ngay cho bạn.

Chắc bạn không biết rằng vay tín chấp là cách Vay tien ngan hang nhanh nhat kingbank.Co, chỉ 2-3 ngày sau khi bạn làm hồ sơ thủ tục thì sẽ được kí hợp đồng và giải ngân ngay. Bên cạnh đó để thuận tiện trong việc đăng kí vay tiền thì ngân hàng hỗ trợ cho phép bạn đăng kí theo hình thức online, mọi thông tin cần thiết sẽ được gửi qua trang web của ngân hàng và sau đó bạn chỉ cần đến tại ngân hàng đó để nộp hồ sơ và kí hợp đồng là sẽ được giải ngân nhanh chóng.

X