chienthang's picture
First name 
chienthang
Last name 
chienthang
Bio 

Trên đời này thực sự tiện lợi khi có hệ thống chữa cháy tự động, những người mẹ ở nhà trông con như vợ tôi được bảo đảm an toàn trên hết.

Căn nhà mới của tôi khá xinh đẹp và có hệ thống chữa cháy tự động khiến tôi rất vừa ý. Lại có gian bếp biết cách thông thoáng gió, bạn bè tới giao tiếp rất dễ dàng. Trang trí nhà cửa cũng theo lối thân thiện nên càng thu hút khách người khác ghé thăm. Ở công ty làm việc 8 tiếng mỗi ngày xong tôi chỉ muốn về nhà được nghỉ ngơi nhiều hơn để tận hưởng. Tôi cũng thực sự thích hàng xóm của mình khi có nhiều trồng cây xanh nhưng vấn để an toàn cháy nổ vẫn cần được quan tâm đưa đón suốt.

https://medium.com/@sprinklertyco/catalogue-dau-phun-sprinkler-tyco-hotline-an-phat-091418948-26cacf35e263

Mấy tháng nay ban quản lý khu căn hộ có lên kế hoạch cải thiện hệ thống phòng cháy chữa cháy mới. Để chiếm được trái tim khách hàng mua chung cư giống như tôi vậy.

Vì là người khá hiểu sự an toàn cho gia đình nên tôi đề giám đốc bổ sung đầu phun sprinkler hiện đại nhất để an toàn cho khu vực dân cư, đặc biệt là những người miền Trung họ rất muốn an toàn nên khả năng lương chi trả sẽ rất tốt. Tìm hiểu nhiều loại hệ thống chữa cháy tự động được vài hôm, tôi và ban quản lý tổ chức họp bàn thợ lắp đặt hệ thống. Nhìn vào bên ngoài khu chung cư, ai cũng thấy những cột nước chữa cháy khen chúng tôi chu đáo, an toàn cháy nổ và quang cảnh đẹp. Tôi cũng cảm thấy điều hiển nhiên.

Đừng để đám cháy bùng lên dù bất cứ đâu, nên hãnh diện về điều đó. Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà nơi tôi ở ban đầu không tốt lắm, thế nhưng tôi vì đã nhanh chóng góp ý cho ban quản lý về PCCC An Phát nên các bên cung cấp giá rẻ chất lượng kém đã vỡ mộng khi chào hàng thiết bị phòng cháy chữa cháy cho chung cư. Khi thợ thi công tới lắp đặt đi ra ngoài, dân cư tôi luôn muốn ăn toàn trau truốt bề ngoài căn hộ mình kĩ càng cũng đừng quên khoá gas mỗi khi ra khỏi nhà để khỏi phiền đến từng căn hộ hàng xóm chung quanh.

https://www.facebook.com/AnPhatPhanPhoiSiDauPhunChuaChaySprinklerTyco/posts/365307327490386

Nhưng sự cố cháy nổ ở nhà không có hệ thống chữa cháy bằng nước, vẫn có thể luộm thuộm xảy ra vì chập điện, tàn thuốc hay bất cứ thứ gì cẩu thả. Vậy nên việc ăn nói làm sao cho hàng xóm chú ý hơn đến bảo vệ an toàn tài sản nghe qua như quần áo, bàn ghế, đồ điện tử...bày biện khắp nhà. Mẹ tôi tuy lớn tuổi nhưng không tiết kiệm quá mức như nhiều người khác, bà dọn dẹp và lo sợ cho sự an toàn cháy nổ của gia đình cũng như khu dân cư, vì cũng thấy nhiều tin cháy nhà bày bừa ra đó.

Mỗi sáng đọc báo đâu đó lại thấy tin cháy nổ vì không có hệ thống chữa cháy sprinkler, thay vì dùng tiền để ăn chơi bạn nên phụ mẹ cha thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy khắp nhà tôi quét tước. Điều đó mới đúng là lo cho hạnh phúc của mọi thành viên gia đình, vợ tôi cũng rất mong có trọn bộ thiết bị phòng cháy chữa cháy để không phải bao giờ lại dành cả tiếng để gặp các anh lính cứu hoả.

Việc trang trí ngôi nhà cũng không quá khó vì hệ thống chữa cháy tự động hiện nay điểm và được thiết lập rất tinh gọn, thẩm mỹ. Các loại van báo cháy được đặt ở góc khuất không ảnh hưởng đển thẩm mỹ chọn đồ đạc đi làm. Mẹ tôi nhờ vậy cũng đỡ ở cùng dọn dẹp được hơn. Hai tháng nay mọi việc trong nhà vẫn ổn định, đã có hệ thống chữa cháy tự động lo lắng cho chúng tôi như những người vệ sĩ trên mảnh đất mà tôi đã dày công dành dụm tiền cất nhà riêng tại thành phố này để sống lâu dài hạnh phúc.

https://www.flickr.com/groups/sprinkler-tyco/

Khỏi nghe tiếng còi xe cứu hoả là chạm mặt niềm vui của nhiều người nữa. Tiếng kêu của xe cứu hảo là lúc vợ các chú lính cứu hoả cho chồng đi làm công việc nguy hiểm nên hẳn các cô ấy sẽ lo lắng, vùng vằng. Nói một câu cách đơn giản là hệ số k của đầu phun sprinkler làm tôi và cư dân sững sờ trước chức năng thần kỳ của nó.

Chính vì hệ thống chữa cháy bằng nước được lắp đặt khá thẩm mỹ xinh đẹp nên biết bao người qua lại cứ trầm trồ cách nó phản ứng nhiệt. Cột nước gần chung cư lâu lâu không dùng mặc nên không biết có càng thu hút nước hay không. Dù vậy hệ thống chữa cháy sprinkler vẫn luôn có hoạt động tốt. Vợ tôi không có khiếu thẩm mỹ vẫn phải bỏ lời khen cho hệ thống này, không lộ ra chi tiết chữa cháy nào xấu cả. Từ đó tôi càng tin vào những gì An Phát nhắc nhở nhiều lần về việc chữa cháy. Thậm chí bác hàng xóm cũng hỏi bảo phải làm những thứ gì để đảm bảo an toàn cho căn hộ giống như tôi vậy bé.

Hệ thống sprinkler vẫn giữ đúng dửng dưng chức năng như không có gì khó khăn vậy. Đi đâu ra khỏi nhà gia đình tôi khám cũng yên tâm mà vì đã có vệ sĩ canh nhà hộ. Tính tỉ mỉ của những ống thuỷ tinh cảm ứng nhiệt chọn theo màu mang những ý nghĩa nhất định về nhiệt độ phản ứng cháy. Đến nơi dự viện thợ lắp đặt hệ thống chữa cháy rất khen cho gia đình, mẹ tôi vẫn rất ưng ý về An Phát nói dù có chỉ cho ai cũng phải giới thiệu PCCC An Phát thần thánh.

X