emergence2788's picture
Bio 

Vay tín chấp dễ dàng để lo chi phí sinh hoạt cho một tân sinh viên đại học

Là một tân sinh viên đại học việc tìm một nhà trọ để ổn định chỗ ở là một rất quan trọng đặc biệt là đối với những trường gần trung tâm thành phố. Trong khoảng thời gian đầu năm học nhu cầu tìm nhà trọ sinh viên rất cao vì vậy mà các chủ trọ thường sẽ nâng giá để kiếm thêm một khoản tiền, điều đó chính là mối lo ngại của phụ huynh luôn phân vân về an toàn và cuộc sống sinh viên của con em mình bởi vậy nên dù giá cả đắt hơn thì người ta vẫn cố tìm một chỗ trọ an toàn tuy nhiên những chỗ như vậy giá thường là 2 triệu trở lên nhưng chỉ ở được tối đa 2 người nên chi phí sinh hoạt cho khoảng thời gian mấy năm đại học là cực kỳ lớn, nhất là với những gia đình khó khăn. Chính vì nhận biết được những bất cập đó mà hiện nay rất nhiều ngân hàng đã triển khai chương trình Vay tin chap tieu dung ngan hang lai suat thap - Vay khong the chap, hình thức vay tiền này ra đời đã giải quyết được những khó khăn của rất nhiều đối tượng khách hàng vì vậy vay tín chấp đang ngày càng được mọi người quan tâm và tin tưởng.

Ngày xưa khi nói về việc vay tiền ngân hàng hầu hết mọi người chỉ biết đến hình thức vay thế chấp, đặc điểm của hình thức này là cần phải có tài sản đảm bảo thì mới được vay tiền và cách vay tiền này phù hợp với những khoản vay lớn vì vậy mà những ai có nhu cầu vay những khoản vừa và nhỏ hoặc vay tiền mục đích tiêu dùng thì gặp khó khăn trong việc vay thế chấp. Tuy nhiên hình thức vay tín chấp lại có thể giải quyết được những khó khăn đó bởi khi vay thế chấp bạn sẽ có cơ hội vay từ 10 triệu đến 500 triệu vì vậy rất thích hợp cho những khoản vay vừa và nhỏ. Ngoài ra hình thức vay tín chấp hiện nay đang rất được mọi quan tâm bởi đây là hình thức vay tiền không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào với ngân hàng nên đối với những gia đình khó khăn không có tài sản thì cũng có cơ hội vay được tiền.

Vay vốn ngân hàng đơn giản

Vay tín chấp có rất nhiều gói sản phẩm vay để bạn lựa chọn như: vay theo bảng lương, vay theo bảo nhân thọ, vay dựa vào cà vẹt xe...(xem thêm tại https://kingbank.co ) những gói sản phẩm đã liệt kê ra là những gói phổ biến hơn. Tùy vào mục đích vay tiền và hoàn cảnh của mình bạn hãy lựa chọn một gói vay phù hợp nhất, dưới đây Kingbank sẽ phân tích rõ hơn về đặc điểm của mỗi gói sản phẩm:

Vay tín chấp dựa vào bảng lương: gói vay này được áp dụng cho những đối tượng lao động được trả lương qua tài khoản ngân hàng bởi vì ngân hàng sẽ dựa vào bảng sao kê thu nhập hàng tháng của bạn để đưa ra mức cho vay phù hợp nhất. Điều kiện để bạn được vay tiền theo gói sản phẩm này là mức lương hàng tháng của bạn phải từ 5 triệu đồng(nhiều ngân hàng lớn chỉ yêu cầu mức lương ổn định 3 triệu/tháng) và phải có hợp đồng lao động ít nhất là 3 tháng. Bên cạnh đó đây là gói vay phổ biến và có thủ tục hồ sơ đơn giản nhất chỉ với CMND, hợp đồng lao động, bảo sao kê tiền lương là bạn có thể làm thủ tục vay vốn ngân hàng theo hình thức tín chấp.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ: khách hàng là người sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên một năm thì sẽ được vay tín chấp theo gói bảo hiểm nhân thọ. Điều kiện để được vay tiền theo gói sản phẩm này là: có độ tuổi từ 20-60, tham gia bảo hiểm phải trên 1 năm, người vay tiền là người đứng tên trong hợp đồng bảo hiểm và số tiền đống bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng/năm.

Vay tiền bằng cà vẹt xe

Vay tín chấp dựa vào cà vẹt xe: ưu điểm của gói vay này là những khách hàng sở hữu xe máy là có thể đăng kí vay tiền mà không bị giữ lại cà vẹt và không cần phải cầm cố chiếc xe của mình. Điều kiện để bạn có thể vay tín chấp dựa vào cà vẹt xe là: chiếc xe của bạn có giá trị từ 15 triệu trở lên với thời gian sử dụng dưới 48 tháng và bạn phải là người đứng tên trong giấy tờ đăng kí xe.

Không những là hình thức vay tiền có nhiều ưu điểm mà vay tín chấp còn là cách Vay tiền ngân hàng nhanh chóng lãi suất thấp uy tín nhất bởi hình thức vay tiền này sẽ giúp bạn vay tiền một cách đơn giản chỉ trong vòng 2-3 ngày và hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp như: BIDV, Sacombank, Vietinbank, Vietcombank… đây là những ngân hàng đi đầu trong các chính sách ưu đãi về lãi suất thấp vì vậy mà trước khi quyết định vay tiền bạn hãy tham khảo những ngân hàng uy tín để được vay tín chấp với mức lãi suất thấp nhất.

X